Townhouse Sun Grand City An Thới có gì HOT?

Townhouse Sun Grand City An Thới Phú Quốc dự đoán sẽ hoàn thành và mở cửa chào đón khách du lịch nhiều hơn, đây cũng chính là cơ hội vàng dành cho mọi nhà đầu tư muốn tìm kiếm một thị trường đầu tư sinh lời lớn. Nhìn thấy tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận từ Phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã mạnh tay khi thực hiện thiết kế kiến trúc Townhouse Sun Grand City, dự đoán thu hút đông đảo khách du lịch tìm đến đây nhiều hơn.

Vị trí địa lý đặc địa của Townhouse Sun Grand City An Thới

Khu nhà phố Townhouse mang phong cách thiết kế kiến trúc Địa Trung Hải của nước Ý với những dãy nhà san sát bên sườn núi, nhiều màu sắc khác nhau. Dự án Townhouse Sun Grand City hứa hẹn phá đảo thị trường du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc trong nhiều năm tới đồng thời là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư bất động sản tại đây.

Townhouse Grand City được xây dựng cạnh khu Sun World Hòn Thơm Nature Park, liền kề với các khu nghỉ dưỡng cao cấp được thực hiện bởi tập đoàn Sun Group: khách sạn JW Marriott, biệt thự Premier Village, chuỗi các khu vui chơi giải trí khác quanh đảo Hòn Thơm.

Ưu thế về vị trí địa lý góp phần đưa Townhouse Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm và tham khảo thông tin hơn với mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây, sử dụng cho mục đích cho thuê, kinh doanh.

Đầu tư cho Townhouse Sun Grand City, phi vụ đầu tư khôn ngoan

Với nguồn cảm hứng từ công trình kiến trúc Địa Trung Hải, Townhouse Sun Grand City sở hữu những màu sắc tươi mới bên bờ biển Phú Quốc bình yên thơ mộng, tạo nên một bức tranh hữu tình, hứa hẹn chinh phục được cả những du khách khó tính nhất.

Đầu tư vào Townhouse Phú Quốc chính là quyết định đúng đắn khi mang đến nguồn lợi nhuận lớn hơn dành cho mọi du khách. Đây cũng là cơ hội lớn dành cho mọi chủ đầu tư khi chúng ta có thể thu về lợi nhuận khổng lồ từ việc cho thuê hay mở rộng các mô hình kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, spa, tụ điểm vui chơi… dành cho du khách.

Lợi ích lớn dành cho các nhà đầu tư là bạn hoàn toàn có thể sở hữu sổ đỏ cho mỗi hạng mục nhà phố, cơ hội sở hữu vĩnh viễn đồng thời đảm bảo hơn về mặt pháp lý. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi về dự án Townhouse Sun Grand City An Thới, vui lòng để lại địa chỉ liên hệ theo form hướng dẫn để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.