Tiện ích Sun Grand City Nam Phú Quốc mở ra không gian sống đẳng cấp

Nếu bạn muốn được hòa mình vào không gian sống đẳng cấp trong mơ với những tiện nghi vượt trội thì nhất định không thể bỏ qua hàng loạt những tiện ích Sun Grand City Nam Phú Quốc siêu hấp dẫn.

Sun Grand City Nam Phú Quốc được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại đẳng cấp nhất do tập đoàn Sun Group thực hiện, tích hợp đầy đủ những tiện ích siêu hấp dẫn cùng hàng loạt những tiện nghi đẳng cấp nhất.

Sun Grand City Nam Phú Quốc: nơi kết nối các kỳ quan kiến trúc

Khu đô thị phức hợp Sun Grand City Nam Phú Quốc nằm rất gần với khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp và khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, khu shophouse Địa Trung Hải, bến cảng, ga cáp treo dài nhất thế giới Hòn Thơm, casino… cùng rất nhiều các tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí khác.

Sun Grand City được xây dựng tại trục điểm kết nối Đông – Tây, một trong những tuyến đường huyết mạch giúp cho giao thông nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Khi trở thành một phần của siêu phẩm Sun Grand City, bạn sẽ được thức giấc khi nhìn thấy bình minh trên biển và thả hồn vào hoàng hôn khi mặt trời buông ánh đèn vàng xuống làn nước biển trong xanh.

Những hòn đảo, bãi biển xinh đẹp nhất Việt Nam hầu hết đều tập trung tại Phú Quốc, cả gia đình bạn sẽ có những phút giây vui sống ý nghĩa và hạnh phúc nhất khi được hưởng trọn vẹn tất cả những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế mà Sun Group Nam Phú Quốc mang đến.

Tiện ích Sun Grand City Nam Phú Quốc siêu đẳng cấp

Sun Grand City Nam Phú Quốc được xây dựng tại 2 thị trấn Dương Đông và An Thới, nơi tập trung rất nhiều văn phòng, ngân hàng, cơ quan nhà nước, giao thông thông thoáng, di chuyển dễ dàng hơn.

Khu đô thị phức hợp Sun Grand City Nam Phú Quốc tập trung nhiều vào các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho một cuộc sống đẳng cấp của cư dân. Hệ thống cơ sở giáo dục và y tế được đánh giá rất cao về chất lượng, đảm bảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho mọi du khách, mang đến cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Nhận thức được vấn đề ô nhiễm môi trường do quá trình phát triển của công nghiệp hóa, đô thị hóa nên Sun Group đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý rác và xử lý nước thải, trồng cây xanh khắp nơi nhằm mang đến bầu không khí trong lành, hướng đến cuộc sống đẳng cấp đích thực.

Những tiện ích đẳng cấp vượt trội, việc trở thành cư dân của Sun Grand City Nam Phú Quốc chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi cư dân. Đầu tư vào siêu phẩm của Sun Group hứa hẹn là phi vụ làm ăn mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc cho thuê và làm các dịch vụ spa, phòng gym hay nhà hàng.

Quý khách hàng, các nhà đầu tư muốn biết thêm thông tin về tiện ích Sun Grand City Nam Phú Quốc, vui lòng để lại địa chỉ liên hệ theo form hướng dẫn.