Tại sao nên đầu tư vào Townhouse Sun Grand City Nam Phú Quốc?

Phú Quốc, mảnh đất vàng cho thị trường bất động sản phía Nam. Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống vật chất của người dân không ngừng tăng mạnh, có thể nói việc đổ dồn toàn lực cho bất động sản chính là sự lựa chọn cho một phi vụ làm ăn siêu lợi nhuận. Lựa chọn đầu tư vào Townhouse Sun Grand City Nam Phú Quốc hứa hẹn mang về nguồn lợi nhuận lớn hơn dành cho mọi nhà đầu tư.

Townhouse Sun Grand City Nam Phú Quốc tiềm năng sinh lời cao

Không một ai có thể phủ nhận được những lợi nhuận siêu lớn do thị trường bất động sản biển mang đến. Đặc biệt, Town Sun Grand City tại Nam Phú Quốc lại còn được thực hiện bởi ông trùm bất động sản Sun Group, chi phí lợi nhuận là điều mà ai cũng có thể dễ dàng nhìn ra.

Các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng đầu tư kinh doanh loại hình townhouse với mức giá như hiện tại mà Sun Grand City Phú Quốc đưa ra là hoàn toàn hợp lý, tương lai khi hoàn thiện thì mức chi phí này dự đoán sẽ còn tăng tưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Nam đảo của Phú Quốc đang thực sự tạo nên một cơn sốt đúng nghĩa khi mức giá đã dự đoán ra mắt trong khoảng từ 10 đến 40 tỷ cho mỗi căn, liền kề với các khu nghỉ dưỡng 6 sao đẳng cấp quốc tế. Với sự kiện ra mắt vào tháng 7 tới đây, hãy nhanh chóng tận dụng tối đa cơ hội vay vốn ngân hàng hoặc tập trung toàn lực để có thể sở hữu cho mình căn hộ tại Townhouse Sun Grand City An Thới Phú Quốc.

http://sungrandcitynamphuquoc.net

Sun Grand City Nam Phú Quốc khu đô thị hiện đại bậc nhất

Townhouse An Thới nằm trong khu đô thị phức hợp bậc nhất Sun Grand City Nam Phú Quốc, thừa hưởng toàn bộ những hệ thống tiện ích sang trọng bậc nhất. Từ hồ bơi, sân quần vợt, quảng trường cho đến chuỗi các hệ thống spa làm đẹp, phòng tập thể hình cho đến khu mua sắm, công viên, trường học… nhằm đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất cho cuộc sống cao cấp.

Townhouse Sun Grand City Phú Quốc còn sở hữu vị trí địa lý không thể lý tưởng hơn khi đây là huyết mạch giao thông và kết nối liền với thị trấn Dương Đông, nối liền các con đường thông ra sân bay, khu vui chơi giải trí Sun World, cáp treo Hòn Thơm…

Thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư Sun Group trên thị trường bất động sản cũng là điểm mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Sun Group gần như “bất bại” trên mọi hạng mục mà họ bỏ vốn. Chính vì thế, chúng ta càng có cơ sở và niềm tin về nguồn lợi nhuận siêu khủng mà Sun Grand City Nam Phú Quốc mang đến.

Vui lòng để lại thông tin bằng cách điền theo form để được tư vấn chi tiết về các vấn đề có liên quan đến dự án Townhouse An Thới Nam Phú Quốc.