Sun Group Phú Quốc thị trường bất động sản “màu mỡ” Việt Nam

Phú Quốc là một trong những điểm đến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Việt Nam với cảnh quan xinh đẹp, bãi biển xanh như ngọc trải dài. Sun Group Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt các dự án đã được triển khai xây dựng nhằm mang đến thiên đường du lịch nghỉ dưỡng đích thực nhất dành cho mọi du khách và cư dân.

Giới thiệu về chủ đầu tư Sun Group

Bất cứ khách hàng nào khi tìm hiểu về các dự án bất động sản và muốn đầu tư sinh lời thì một trong những yếu tố mà học quan tâm nhất chính là sự uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư. Sun Group xứng tầm ông lớn trên thị trường bất động sản của Việt Nam khi tập trung đầu tư xây dựng các dự án nghỉ dưỡng, nhà ở, khu nhà phố… cao cấp 6 sao quốc tế.

Sun Group được thành lập tại Đông Âu vào năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ và đầy tinh thần nhiệt huyết. Nền tảng phát triển vững chắc, có định hướng xây dựng tương lai rõ ràng, quy mô tầm cỡ, Sun Group luôn khẳng định được vị thế top đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Tiềm năng bất động sản của Sun Group Phú Quốc

Lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc ngày càng nhiều hơn. Kinh tế phát triển, đời sống vật chất tăng cao, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân không ngừng tăng mạnh. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc được xem là phi vụ làm ăn sinh lời cho những nhà đầu tư thông minh và tất nhiên Sun Group hoàn toàn nhận thấy tiềm năng này nên đã khởi công xây dựng rất nhiều dự án bất động sản phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, tham quan ngắm cảnh và giải trí của cư dân và du khách.

Với số liệu thống kê đến năm 2018, số lượng khách quốc tế tìm đến Phú Quốc tăng nhanh chóng mặt, đặt tỷ lệ 70,6%, con số này dự đoán sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi các dự án Sun Group Phú Quốc bắt đầu đi vào hoạt động.

Tới năm 2030 với quy hoạch tổng thể Phú Quốc, Dương Đông và Cửa Cạn, khu đô thị Sun Group An Thới Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân không thể lý tưởng hơn dành cho mọi du khách và cư dân. Sun Group đã quyết định xây dựng một “đế chế” cho riêng xứng tầm quần thể nghỉ dưỡng triệu đô.

Sun Grand City Nam Phú Quốc hoàn thành sẽ là thỏi nam châm hút du khách cho thị trấn An Thới, góp phần tăng trưởng kinh tế cho người dân tại khu vực này.

Dự án Sun Group An Thới

Sun Group An Thới nằm trong quy hoạch tổng thể với việc phát triển đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau: shophouse, townhouse, biệt thự, đất nền… với mục tiêu hàng đầu biến An Thới trở thành khu đô thị kiểu mới, đẳng cấp và sang trọng, là điểm đến dành cho giới thượng lưu.

Sun Group Phú Quốc An Thới điểm đến tương lai cho mọi gia đình Việt! Vui lòng để lại thông tin liên hệ theo form để được tư vấn chi tiết và cung cấp đầy đủ thông tin về dự án bất động sản của Sun Group tại An Thới, Phú Quốc.