Sun Group Nam Phú Quốc “kiệt tác” tỏa sáng trên bầu trời Kiên Giang

Thị trường bất động sản phía Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của dự án khu đô thị phức hợp Sun Group Nam Phú Quốc. Phú Quốc giống như một viên ngọc thô, cần được mài giũa để tỏa sáng hơn và sự xuất hiện của Sun Grand City chính là một dấu mốc quan trọng tạo nên điểm nhấn nổi bật cho bức tranh thiên đường của Phú Quốc.

Nam Phú Quốc: điểm đến du lịch mới

Theo quy hoạch đến năm 2030, khu vực Nam Phú Quốc sẽ trở thành tụ điểm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch về đây. Chỉ trong cùng kỳ 5 tháng đầu năm nay, đã có hơn 1,3 triệu lượt khách tìm đến Phú Quốc, tăng hơn 42,8% so với năm trước, trong đó lượng khách du lịch quốc tế tăng hơn 70,6%. Tương lai không xa, con số du khách tìm đến Phú Quốc còn nhiều hơn nữa.

Sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản, điểm vui chơi giải trí tại Nam Phú Quốc đã góp phần biến nơi đây trở thành thỏi nam châm hút khách du lịch nhiều nhất. Bãi Kem ngày càng được cải thiện tích cực hơn về chất lượng dịch vụ nhằm mong muốn tạo nên những loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn du khách.

Các dự án tầm cỡ khác mà Sun Group triển khai song song cùng với siêu dự án Sun Group Nam Phú Quốc là Sun World Hòn Thơm Nature Park, tuyến cáp treo dài nất thế giới, khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort.

Đầu tư vào Sun Group Nam Phú Quốc: một vốn bốn lời

Chính vì thế, đầu tư vào bất động sản tại Phú Quốc chính là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt cho mọi chủ đầu tư. Sun Grand City của Nam Phú Quốc hứa hẹn sẽ bứt phá để tạo nên những cú nhảy vọt cho thị trường đầu tư bất động sản, đây chính là phi vụ làm ăn siêu lợi nhuận “một vốn bốn lời”.

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm thì việc nhanh chóng chớp thời cơ khi đầu tư vào  Sun Grand City An Thới. Ngay từ thời điểm này, khi chi phí đầu tư còn ưu đãi thì đừng chần chờ mà không nhanh tay sở hữu cho mình sổ đỏ tại siêu dự án khu đô thị phức hợp Sun Group Nam Phú Quốc trước khi nơi đây trở thành một đô thị hoàn chỉnh với quỹ đất còn lại vô cùng ít ỏi.

Các khách hàng, nhà đầu tư vui lòng để lại thông tin theo form hướng dẫn để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề liên quan đến dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc.