Sun Group An Thới: vị trí vàng giữa lòng Nam Phú Quốc

Sun Group An Thới hiện đang là dự án bất động sản đất nền “HOT” nhất tại phía Nam của Phú Quốc trong thời gian qua với tốc độ đề tài lớn hơn, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhiều hơn.

Một trong những yếu tố hàng đầu làm nên thành công cho dự án bất động sản của Sun Group tại An Thới chính là vị trí vàng đắc địa. Một vài thông tin về vị trí chiến lược của Sun Group Grand City Nam Phú Quốc sẽ được chia sẻ cụ thể ngay sau đây.

Sun Group An Thới vị trí chiến lược

Sun Group An Thới được xây dựng để trở thành khu đô thị phức hợp kiểu mới đầu tiên của Phú Quốc, sở hữu đầy đủ những tiện ích bậc nhất về trường học, bệnh viện, khu vực an ninh và nghỉ dưỡng, giải trí… Bên cạnh đó, vị trí nổi bật cũng góp phần giúp dự án của của Sun Group được nhiều người quan tâm hơn khi mang đến lợi thế về giao thông, di chuyển, liên kết với các khu du lịch và nhiều bãi biển.

Khu đô thị An Thới của Sun Group nằm gọn trong các khu nghỉ dưỡng và sinh thái, là ngôi nhà lý tưởng cho mọi cư dân, mang đến tiềm năng sinh lời lớn hơn, giúp các khách hàng và nhà đầu tư thu về lợi nhuận khổng lồ hơn.

Nằm trên đường 975, Sun Group An Thới tọa lạc tại một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền thị trấn An Thới với đường Nguyễn Văn Cừ, giúp cho việc di chuyển đi lại của mọi người dễ dàng hơn. Từ đây, chúng ta có thể nhanh chóng đến với đảo Ngọc, bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc.

Sun Group An Thới nằm tại vị trí trung tâm của Nam Phú Quốc, nơi nối tiếp các điểm giao thông trọng điểm, giúp cho việc di chuyển thuận tiện hơn rất nhiều đồng thời cũng chính là tâm điểm kết nối mọi dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Phú Quốc.

Bên cạnh những điểm nghỉ dưỡng, thuận lợi cho giao thông di chuyển, vị trí vàng của dự án đô thị An Thới còn khá gần với sân bay Phú Quốc, khu vui chơi giải trí casino Hòn Thơm, Sun Group Địa Trung Hải, dự án Sun Group Bãi Kem, thị trấn Đông Dương… và nhiều địa điểm phúc lợi xã hội khác như trường học, bệnh viện mang đến cho người dân và du khách đầy đủ những tiện ích đích thực.

Tiềm năng sinh lời từ Sun Group tại An Thới

Với quá nhiều những ưu điểm nổi bật mà Sun Group Phú Quốc mang đến, lựa chọn đầu tư căn hộ nhà phố hay shophouse, nhà đất nền tại khu đô thị phức hợp của An Thới chính là quyết định thông minh, sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo mang đến những lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm đầy đủ thông tin về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc tại An Thới, vui lòng điền theo form để được liên hệ giải đáp mọi thắc mắc.