Sun Grand City An Thới Phú Quốc – Bất động sản thương mại mới

Sự phát triển của Phú Quốc trong nhiều năm trở lại đây đã biến hòn đảo hoang xơ này trở nên sáng hơn và hoàn hảo hơn, trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng hấp dẫn bước chân du khách trong nước và quốc tế. Sun Grand City An Thới Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group đã thổi vào đây một luồng sinh khí mới giúp bất động sản Phú Quốc được quy hoạch chuyên nghiệp hơn, hiện đại và đẳng cấp hơn.

Sun Grand City An Thới Phú Quốc tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu Sun Grand City

Bên cạnh những dự án bất động sản đình đám như Sun Premier, Sun Premier Village, thương hiệu bất động sản Sun Grand City của ông lớn Sun Group đã thực sự một lần nữa làm “dậy sóng” thương trường và thị trường chứng khoán nhà đất. Sự đẳng cấp, phồn hoa cùng hàng loạt những giá trị cao cấp nổi bật mà Sun Group xây dựng tất cả đều mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cư dân.

Nhanh chóng tiếp nối chuỗi thành công mà Sun Grand City làm được, Sun Group không hề muốn dừng chân ở đó, ngay lập tức đầu tư xây dựng Sun Grand City An Thới Phú Quốc nhằm mang đến cuộc sống đạt tiêu chuẩn cao cấp với những tiện ích chăm sóc sức khỏe, hướng đến không gian sống xanh.

Trở thành cư dân của Sum Grand City chính là cách để chúng ta bước vào cuộc sống đẳng cấp, khác biệt và tận hưởng những tiện ích trọn vẹn nhất.

Sun Grand City An Thới: bến đỗ của hạnh phúc và tổ ấm yêu thương

Với mục đích chinh phục những thử thách khó khăn hơn, nâng tầm giá trị đẳng cấp cho các công trình, dự án Sun Grand City An Thới Phú Quốc mặt dù chưa được ra mắt chính thức nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các chủ đầu tư, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản phía Nam.

Điểm nhấn nổi bật trên nền bức tranh thiên nhiên ảo diệu của Phú Quốc chính là khu đô thị phức hợp Sun Grand City An Thới, mang đến nhịp sống hiện đại với trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, chuỗi các dịch vụ phòng gym, spa và khuôn viên cây xanh, các dịch vụ y tế và giáo dục vô cùng đẳng cấp.

Tận hưởng những tiện ích nổi bật, không gian sống xanh của Sun Grand City tại An Thới Phú Quốc hứa hẹn mang đến cuộc sống hạnh phúc, là chốn đi về đầy yêu thương cho mọi gia đình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sun Grand City An Thới Phú Quốc, vui lòng để lại thông tin liên hệ bằng cách đăng ký theo form hướng dẫn.