Sun Grand City An Thới chuỗi các tiện ích trong mơ

Sun Grand City An Thới nét chấm phá nổi bật trên nền bức tranh hoa lệ của hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Sun Group đã nhìn thấy những tiềm năng bất động sản tại Nam Phú Quốc nên đã quyết định khởi công xây dựng dự án khu đô thị phức hợp Sun Grand City nhằm mang đến cho nơi đây một diện mạo về bất động sản cao cấp, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh những yếu tố nổi bật về vị trí chiến lược, mặt bằng thiết kế, sự uy tín của chủ đầu tư thì Sun Grand City còn ghi điểm với khách hàng, nhà đầu tư ở chuỗi các tiện ích trong mơ, là không gian sống và nghỉ dưỡng không thể lý tưởng và tuyệt vời hơn dành cho mọi cư dân và du khách.

Sun Grand City An Thới hơn cả mong đợi về sự tuyệt vời

Lần đầu tiên và duy nhất tại Nam Phú Quốc, An Thới, dự án khu đô thị phức hợp Sun Grand City mang đến cho mọi người về những tiện ích trong mơ cùng một cuộc sống an nhà, là điểm đến kết nối các giá trị nghỉ dưỡng và không gian sống đích thực, cơ hội vàng không thể bỏ qua cho mọi khách hàng và các chủ đầu tư.

Không gian sống “xanh” đúng nghĩa tại Sun Grand City, đảm bảo những giá trị tuyệt vời cho bầu không khí trong lành cùng môi trường sống sạch dành cho mọi gia đình và các du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Giữa cuộc sống nhộn nhịp, khói bụi của quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa thì việc tìm đến một không gian sống xanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Tại Sun Grand City An Thới, gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được phục vụ với những tiện ích ngay “ngưỡng cửa” từ hệ thống trung tâm thương mại cho đến chuỗi spa, gym, có các loại hình shophouse, townhouse… thậm chí còn được tích hợp hệ thống xử lý nước thải và hệ thống xử lý rác để đảm bảo tạo nên những giá trị tiện ích tốt nhất dành cho cư dân.

Sun Grand City chăm sóc sức khỏe cả gia đình

Chủ đầu tư Sun Group đã khởi công cả bệnh viện chuẩn quốc tế cao cấp ngay trong chính dự án đô thị Sun Grand City nhằm đảm bảo tạo nên điều kiện tốt nhất dành cho việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Đau ốm, mệt mỏi, căng thẳng hay bất cứ dấu hiệu nào ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe đều được đội ngũ y bác sĩ của Sun Group hỗ trợ thăm khám kịp thời.

Nền tảng giáo dục tốt nhất cho con yêu

Trường học quốc tế được xây dựng tại Sun Grand City An Thới nhằm đảm bảo cho nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hơn ai hết, Sun Group hiểu được trẻ nhỏ chính là tương lai của đất nước và là bầu trời của cha mẹ, chính vì thế hệ thống giáo dục tốt nhất cùng hệ thống trang thiết bị tiện ích tốt nhất sẽ được ưu tiên dành cho trẻ em.

Vui lòng điền thông tin theo form hướng dẫn để được liên hệ tư vấn cụ thể hơn về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc An Thới!