Sức hút lớn từ dự án Sun Group An Thới Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp của Việt Nam, nơi có bờ biển trải dài cùng làn nước xanh như ngọc, bãi cát trắng mịn giòn tan trong nắng. Chính vì sở hữu thiên thời địa lợi nên rất nhiều dự án bất động sản đã khởi công xây dựng tại Phú Quốc, một trong những siêu dự án được mong chờ nhiều nhất hiện nay chính là Sun Group An Thới Phú Quốc, đây cũng là khu đô thị được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm lựa chọn.

Một số thông tin trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể với các bạn về những sức hút nổi bật của mà Sun Grand City Nam Phú Quốc mang đến hy vọng sẽ giúp các khách hàng và nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chủ đầu tư Sun Group uy tín

Sun Group đã tiến hành thực hiện thành công rất nhiều dự án bất động sản đình đám, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 – 6 sao quốc tế, mang đến thiên đường sống đích thực cho mọi du khách và cư dân. Có thể nói, tập đoàn Sun Group đã thực sự góp phần làm thay đổi bộ mặt của Phú Quốc cũng như rất nhiều những điểm du lịch nổi tiếng khác như Bà Nà Hill của Đà Nẵng, Fanxipan của Sapa, Sun World của Hạ Long…

Với thương hiệu nổi tiếng, sự uy tín và tên tuổi lớn, Sun Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, nghỉ dưỡng.

Tiềm năng sinh lời từ khu đô thị Sun Group An Thới Phú Quốc

Dự án Sun Group Nam Phú Quốc là huyết mạch giao thông, là cầu nối quan trọng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa nền kinh tế tại Nam Đảo của Phú Quốc. Vị trí địa lý chiến lược, Sun Group An Thới nằm trọn trong chuỗi các tiện ích và khu nghỉ dưỡng, vui chơi do chính tập đoàn Sun Group xây dựng như ga cáp treo Hòn Thơm, casino, bãi Kem…

Tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành thành phố biển đầu tiên của Việt Nam, đảo Ngọc sẽ trở thành đặc khu kinh tế với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Các chính sách lợi nhuận mà Sun Group đưa ra cho các nhà đầu tư là vô cùng hấp dẫn.

Chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng đầu tư vào bất động sản không bao giờ lo bị thua lỗ, chỉ có thể mang đến nguồn lợi nhuận to lớn. Nếu bạn muốn trở thành một trong những nhà đầu tư cho siêu dự án Sun Group 35ha, vui lòng điền theo form hướng dẫn để được thông tin chi tiết nhất.