Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc – TTâm điểm của giới đầu tư BĐS

Shophouse Grand City Nam Phú Quốc nằm trong khu đô thị phức hợp Sun Grand City An Thới, là điểm nóng trên thị trường bất động sản Phú Quốc trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dự án nhà phố thương mại duy nhất được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, nhà cao tầng xây trên sườn núi ven biển khiến cho chúng ta có cảm giác như được “lạc trôi” đến vùng đất thiên đường của nước Ý xa xôi.

Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc: hơi thở mảnh đất nước Ý

Shophouse Sun Grand City của Nam Phú Quốc được ví là bến cảng phồn hoa, lưu giữ sự vĩnh cửu của mùa xuân và là một kiệt tác nghệ thuật nằm trên đảo Ngọc, ẩn dấu những nét chấm phá, gam màu sắc tinh tế tạo nên giá trị tinh hoa cho mảnh đất An Thới, Phú Quốc.

Dựa theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, Shophouse Sun Grand City nằm trong điều kiện khí hậu ôn hòa, sở hữu vẻ đẹp bình yên của vùng biển thơ mộng. Thiết kế với những ngôi nhà mọc san sát nhau, nhiều màu sắc rực rỡ, ghi dấu ấn của thời gian và nhuộm màu của quá khứ. Bất cứ ai khi đặt chân đến đây cũng không khỏi thổn thức và xúc động bởi sự choáng ngợp của công trình kiến trúc lộng lẫy này.

Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu rất nhiều những điểm nổi bật về kiến trúc cũng như thiết kế, bối cảnh ấn tượng, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân không thể lý tưởng hơn dành cho mọi du khách.

Đầu tư vào Shophouse Grand City sinh lời nhanh hơn

Lợi thế đầu tiên khi đầu tư vào shophouse Grand City An Thới Phú Quốc chính là bạn sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Đây cũng chính là cơ hội tốt dành cho mọi nhà đầu tư, giúp thu về lợi nhuận lớn hơn khi ước tính hoàn thiện, số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc còn tăng mạnh hơn so với thời gian trước.

Theo quan sát của những nhà đầu tư có kinh nghiệm thì bất động sản Shophouse còn tăng ạmnh hơn nữa khi tập đoàn Sun Group xây dựng tổ hợp các tụ điểm vui chơi giải trí tại đây. Số lượng du khách tăng lên thì việc cho thuê nhà ở cũng dễ dàng hơn và thu về nguồn vốn lợi nhuận lớn hơn. Các dịch vụ cho thuê spa, tạm trú, làm nhà hàng hay homestay là phi vụ làm ăn sinh lời hiệu quả.

Tiềm năng tăng giá cao, Shophouse Grand City tại Nam Phú Quốc chính là mối đầu tư hấp dẫn và là thỏi nam châm hút khách, mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ hơn dành cho mọi chủ đầu tư. Vui lòng để lại thông tin bằng cách điền theo form hướng dẫn để được tư vấn chi tiết về dự án Shophouse Grand City An Thới, Nam Phú Quốc.