Shophouse Sun Grand City An Thới dự án siêu hot của Sun Group

Shophouse Sun Grand City An Thới được xây dựng là khu đô thị phức hợp bao gồm rất nhiều tiện ích cao cấp, đảm bảo cho một thiên đường sống đích thực, chốn đi về lý tưởng dành cho mọi gia đình.

Tập đoàn Sun Group đã thực sự kỳ vọng vào một sự thành công vang dội của siêu dự án Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc. Với những ưu điểm nổi bật về vị trí địa lý, tiện ích trong mơ. Đầu tư vào shophouse là phi vụ đầu tư siêu lợi nhuận, bạn có thể cho thuê, xây dựng các dịch vụ spa làm đẹp, phòng tập gym hay nhà hàng ẩm thực…

Shophouse Sun Grand City An Thới và những điểm nổi bật

Tiếp nối chuỗi những thành công lớn từ thương hiệu Sun Grand City, dự án shophouse xây dựng tại An Thới, Nam Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên bom tấn cho thị trường bất động sản tại Phú Quốc trong thời gian tới.

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc dự đoán ra mắt vào tháng 7 tới, ngay từ thời điểm này các nhà đầu tư đang rất nóng lòng muốn trở thành một trong những gia chủ đầu tiên của căn shophouse trong mơ này.

Tương lai thị trấn An Thới sẽ trở thành một trong những thị trấn sầm uất nhất của khu đô thị Phú Quốc với việc khu đô thị Sun Grand City hoàn thành. Shophouse là chuỗi nhà phố thương mại, được các nhà đầu tư phần lớn sử dụng cho mục đích cho thuê hoặc xây dựng các mô hình kinh doanh ẩm thực, làm đẹp, thiết kế quán cafe, làm homestay hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận siêu khổng lồ.

Sun Grand City An Thới là khu đô thị đầu tiên và duy nhất trên đảo, được kỳ vọng trở thành gương mặt đại diện của đô thị Phú Quốc trong tương lai với vị trí chiến lược, là tâm điểm kết nối và là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc trong tương lai gần.

Shophouse Sun Grand City An Thới dự án siêu hot của Sun Group

Sun Grand City Nam Phú Quốc: sức hút lớn cho các nhà đầu tư

Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu quá nhiều những điểm nổi bật hấp dẫn cho thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo trong tương lai, có sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư và là thỏi nam châm hút khách du lịch.

Môi trường trong lành, không khí thoáng đãng, thị trấn An Thới sở hữu rất nhiều tiềm năng khi được lựa chọn để khởi công xây dựng siêu dự án lớn của Sun Group. Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc còn ghi điểm mạnh với các nhà đầu tư khi sở hữu thiết kế mặt bằng chiến lược, là nút thắt giao thông quan trọng giúp di chuyển đến Dương Đông và An Thới dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc, vui lòng để lại thông tin theo form hướng dẫn để được tư vấn cụ thể nhất.