Nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc hấp dẫn mọi nhà đầu tư

Tiếp nối thành công của những dự án bất động sản 5 sao đẳng cấp tại Phú Quốc, Sun Group tiếp tục khởi công xây dựng nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc với mong muốn tạo nên cú đột phá và là điểm nóng cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Dự án Sun Grand City An Thới hứa hẹn sẽ là quả bom tấn làm dậy sóng bất động sản Phú Quốc trong thời gian tới. Nhanh tay trở thành một trong những nhà đầu tư đầu tiên cho siêu dự án khởi công tại Nam Phú Quốc này.

Vị trí chiến lược của nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc

Nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc hấp dẫn mọi nhà đầu tư

Vị trí địa lý của Sun Grand City Nam Phú Quốc vô cùng chiến lược, có thể được xem là huyết mạch giao thông khi gần với thị trấn Đông Dương, thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Theo nhìn nhận của những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Sun Grand City sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn cho một thiên đường sống lý tưởng ở đặc khu kinh tế thương mại trong tương lai.

Tiện ích vượt trội tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

Trở thành một phần của Sun Grand City Nam Phú Quốc, bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ những trải nghiệm và những tiện ích đích thực nhất. Một số những tiện ích cơ bản như mua sắm, ẩm thực hấp dẫn, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, trường học chuẩn quốc tế… cư dân còn sở hữu những tiện ích ngoại khu cao cấp khác nhờ vào vị trí đắc địa của dự án.

Bãi tắm dài hơn 650m, bể bơi tích hợp góp phần giúp nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc trở nên đáng sống và đáng được mơ ước hơn bao giờ hết. Khu đô thị Sun Grand City được bao quanh bởi rất nhiều những địa điểm tham quan nghỉ dưỡng nổi tiếng, khu rừng nguyên sinh… hướng đến cuộc sống bình yên, thơ mộng.

Đầu tư tại Sun Grand City Nam Phú Quốc chỉ có lợi, đảm bảo giúp các nhà đầu tư khai thác được nguồn lợi nhuận lớn hơn từ việc cho thuê cũng như kinh doanh và mở nhà hàng.

Là một nhà đầu tư thông minh bạn không thể không nhận thấy những tiềm năng sinh lời lớn từ dự án nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về dự án này, vui lòng để lại địa chỉ liên hệ điền theo form hướng dẫn.