Mặt bằng Sun Grand City Nam Phú Quốc có gì đặc biệt?

Sun Grand City Nam Phú Quốc được xây dựng với mục đích hướng đến là khu đô thị sinh thái đáng sống nhất tại Việt Nam. Quy hoạch thông minh, được phân chia thành nhiều loại hình đa dạng, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mặt bằng Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, hiện đang được nhiều khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Mặt bằng quy hoạch của Sun Grand City Nam Phú Quốc

Năm 2030, theo quy hoạch tổng thể thị trấn Dương Đông và Cửa Cạn, khu An Thới sẽ trở thành một trong những khu đô thị lớn nhất thuộc đảo Phú Quốc. Sở hữu quá nhiều điều kiện thuận lợi, Sun Grand City An Thới hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm kinh tế và là bộ mặt của Phú Quốc.

Tổng thể diện tích lên đến 35ha, quy hoạch đồng bộ với những tiện ích nổi bật, tiện nghi trong mơ, cư dân của Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu 1000 căn shophouse và townhouse thương mại, phục vụ cho mục đích định cư, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê.

Mặt bằng Sun Grand City Nam Phú Quốc có đến 30% quỹ đất được sử dụng cho việc xây dựng các tổ hợp tiện ích cao cấp bao gồm trung tâm y tế, trường học, công viên giải trí… nhằm mang đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Thiết kế nhà phố Sun Grand City An Thới

Sang trọng, tinh tế, đẳng cấp chính là những gì mà các kiến trúc sư hàng đầu thổi hồn vào không gian thiết kế nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc. Kế thừa những tinh hoa của những dự án nhà phố thương mại trước đây, khu nhà phố Sun Grand City hứa hẹn sẽ tạo nên một cú đột phá lớn trên thị trường.

Mỗi căn nhà phố thương mại shophouse Sun Grand City có diện tích từ 80m2 đến 150m2 tích hợp đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhất. Thiết kế với phong cách sang trọng, vừa đảm bảo cho không gian sống tiện nghi, vừa mở ra thiên đường nghỉ dưỡng cho mọi du khách.

Các căn nhà phố liền kề thuộc dự án Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc hứa hẹn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người, đảm bảo cho một cuộc sống lý tưởng dành cho mọi người.

Tiềm năng đầu tư vào Sun Grand City Nam Phú Quốc

Mức chi phí dự kiến của shophouse Sun Group An Thới là 70 đến 95 triệu/ m2 với mỗi căn có diện tích dao động từ 90 đến 120 triệu/ m2. Giá dự kiến của Townhouse Sun Grand City Nam Phú Quốc từ 50 đến 80 triệu/ m2 với diện tích của mỗi căn từ 100 đến 150m2.

Vị trí thuận lợi, giao thương thông thoáng, tiện ích đẳng cấp, Sun Grand City Nam Phú Quốc nằm trong chuỗi các khu vui chơi giải trí hàng đầu, là điểm đến không thể tuyệt vời hơn dành cho các du khách, thiên đường nghỉ dưỡng đích thực. Vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về những ưu điểm nổi bật của dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc.