Giá bán Sun Grand City Nam Phú Quốc cập nhật mới nhất

Thị trường bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết với thông tin dự án Sun Grand City An Thới tại Phú Quốc chuẩn bị ra mắt mở bán trong tháng 7 này. Tất cả những thảo luận trên các diễn đàn liên quan đến giá bán Sun Grand City Nam Phú Quốc đặc biệt các khách hàng, nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Những thông tin về giá bán, chính sách ưu đãi của Sun Grand City luôn có sức hút mạnh với tất cả những nhà đầu tư có ý định bỏ vốn cho siêu dự án được thực hiện bởi tập đoàn Sun Group này.

Thông tin về giá bán Sun Grand City Nam Phú Quốc

Mặc dù chưa có bất cứ bảng báo giá chính thức nào về mức giá của dự án hot nhất do Sun Group đầu tư xây dựng tại Nam Phú Quốc nhưng theo một số luồng dư luận thì con số này sẽ rơi vào khoảng 60 triệu/ m2.

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc được chia thành 2 loại hình sản phẩm thương mại chính là shophouse và townhouse. Mỗi phân khu nhà phố thương mại lại nằm trên những vị trí chiến lược khác nhau nhằm đảm bảo cho dịch vụ kinh doanh, phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng.

Shophouse thuộc mặt đường 975 của thị trấn An Thới là nơi có vị trí đắc địa nhất với diện tích có căn lên đến 170m2, dự kiến mức giá rao bán sẽ khoảng 100 đến 120 triệu/ m2.

Khu shophouse với vị trí nằm ở mặt đường 36m kết nối thẳng với khu vui chơi giải trí tiện ích Sun World, đây là điểm giao thông vô cùng đắc địa. Với diện tích của mỗi căn xấp xỉ khoảng 100m2 được dự kiến định giá là khoảng 90 triệu/ m2. Shophouse nằm tại mặt đường nội bộ với diện tích khoảng 90m2 được dự kiện mở bán với mức giá trong khoảng từ 60 đến 70 triệu/ m2.

Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Sun Group

Sun Group luôn khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam khi thường xuyên giới thiệu đến thị trường những dự án 5 sao đẳng cấp quốc tế, mở ra không gian sống tiện nghi tích hợp đầy đủ mọi tiện ích nổi bật. Các chính sách mà chủ đầu tư Sun Group đưa ra cho các khách hàng và nhà đầu tư vô cùng ưu đãi, đảm bảo bạn được hưởng những lợi nhuận hấp dẫn.

Nếu bạn muốn trở thành một trong những nhà đầu tư của Sun Group City Nam Phú Quốc và muốn biết thêm thông tin về giá bán mỗi căn hộ tại siêu phẩm này, vui lòng để lại liên hệ theo form hướng dẫn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.