Điều gì làm nên sức hấp dẫn của dự án Sun Group 35ha?

Sun Group 35ha là khu đô thị phức hợp đầu tiên và duy nhất trên đảo, là tâm điểm của thị trường bất động sản Phú Quốc đồng thời là siêu dự án được mong chờ làm “thay da đổi thịt” cho du lịch nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp của Việt Nam trong tương lai gần.

Quy mô và vị trí của Sun Group 35ha

Được xây dựng với quy mô rộng lớn lên đến 35 ha, Sun Grand City Nam Phú Quốc được thực hiện bởi tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam – Sun Group hứa hẹn sẽ tạo nên một cú đột phá lớn cho du lịch nghỉ dưỡng ở đây và mang về cho Phú Quốc nguồn lợi nhuận siêu khổng lồ khu thi hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Sun Grand City được xây dựng trên mảnh đất An Thới, thị trấn có vị trí chiến lược tại Phú Quốc, nút thắt giao thông huyết mạch, giúp mọi người di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sun Grand City Nam Phú Quốc được ôm trọn bởi chuỗi những tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí chuẩn 5 sao do Sun Group xây dựng.

Từ vị trí của Sun Grand City Nam Phú Quốc, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm: sân bay Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm, Sun World Hòn Thơm Nature Park, bãi Kem, JW Marriott Phú Quốc, thị trấn Dương Đông, The Eden Bay.

Lợi nhuận khi đầu tư vào Sun Grand City Nam Phú Quốc

Với vị trí địa lý thuận lợi, trong bối cảnh bất động sản Phú Quốc ngày càng sôi động hơn khi lượng khách du lịch đổ về đây không ngừng tăng mạnh hơn thì chẳng có gì khó hiểu khi có rất nhiều nhà đầu tư tỏ ra vô cùng hứng thú khi mạnh tay đầu tư vào Sun Grand City Phú Quốc.

Vào tháng 7 tới tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán siêu dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc, các nhà đầu tư không nên bỏ qua chiếc bánh ngon tại An Thới này, đây hứa hẹn sẽ là phi vụ làm ăn siêu lợi nhuận, đảm bảo mang đến hiệu quả đầu tư lớn hơn.

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không lo lỗ vốn, đảm bảo “một vốn bốn lời” khi giá đất không ngừng tăng mạnh. Phú Quốc có sức hút về du lịch, nếu cộng thêm thiên đường vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng thỉ chẳng còn gì hoàn hảo hơn. Sun Group chắc chắn sẽ tạo nên những điều kiện và nền tảng tốt nhất để biến hòn đảo hoang sơ Phú Quốc trở thành Singapore của Việt Nam trong tương lai gần.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Sun Group 35ha, vui lòng để lại thông tin liên hệ bằng cách điền theo form hướng dẫn để được giải đáp mọi thắc mắc.