Chính sách bán hàng Sun Grand City Nam Phú Quốc từ CĐT

Phú Quốc điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi bãi biển xanh mát cùng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, yên bình. Với tiềm năng phát triển du lịch lớn, chẳng có gì khó hiểu khi bất động sản tại Phú Quốc được ví như một thỏi nam châm có sức hút mạnh với các khách hàng và nhà đầu tư. Trước thông tin mở bán vào tháng 7 tới đây, các nhà đầu tư đang cực kỳ quan tâm đến chính sách bán hàng Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Một số thông tin về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc được đầu tư xây dựng với tổng diện tích là 35ha, quy mô rộng lớn với mục đích hướng đến trở thành khu đô thị phức hợp và là Singapore của Việt Nam trong tương lai, trung tâm thương mại và phát triển du lịch của Kiên Giang, gương mặt vàng trong chuỗi các dự án của Sun Group.

Vị trí của Sun Grand City Nam Phú Quốc: nằm tại mặt đường 975, thuộc thị trấn An Thới, phía nam đảo Phú Quốc. Loại hình thương mại mà Sun Grand City hướng đến xây dựng tại Phú Quốc là shophouse và townhouse.

Điểm đáng chú ý nhất trong chính sách bán hàng Sun Grand City Nam Phú Quốc chính là nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu sổ đỏ đất vĩnh viễn. Bạn có thể tùy ý triển khai các hạng mục nhà phố của mình cho mục đích kinh doanh riêng, sinh lời lớn hơn.

Mặt bằng thiết kế của Sun Grand City Nam Phú Quốc

Với tổng cộng 1000 lô đất, dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc được chia thành 3 khu đất chất, hầu hết đều được thiết kế hướng biển. view cực đẹp. Hình ảnh bờ cát trắng mịn màng, làn nước biển trong xanh, chuỗi các tiện ích đẳng cấp trong mơ mang đến cho cư dân không gian sống lý tưởng và được tận hưởng rất nhiều những tiện nghi giải trí, nghỉ dưỡng.

Không gian bờ biển Địa Trung Hải đầy thơ mộng  hứa hẹn mang đến cho mọi cư dân những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, là điểm dừng chân không thể lý tưởng hơn dành cho mọi du khách.

Hầu hết mọi chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản đều nhận ra tiềm năng đầu tư vô cùng lớn khi hùn vốn cho khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc, rất nhanh thôi bạn sẽ thu về lợi nhuận từ việc kinh doanh nghỉ dưỡng hoặc buôn bán bất động sản.

Chính sách ưu đãi của Sun Group

Chính sách bán hàng Sun Grand City Nam Phú Quốc vô cùng ưu đãi, đảm bảo những lợi ích thiết thực dành cho mỗi cư dân và các nhà đầu tư. Việc quyết định tìm đến vùng biển phía Nam và đầu tư vào bất động sản Phú Quốc chính là quyết định vô cùng chính xác và đúng đắn, cơ hội sinh lời lớn hơn.

Hy vọng với những thông tin về dự án khu đô thị Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu hơn về những điểm nổi bật và tiềm năng khi dốc hầu bao cho siêu phẩm của Sun Group.