Cập nhật tiến độ thi công Sun Grand City Nam Phú Quốc

Mọi thông tin về tiến độ thi công Sun Grand City Nam Phú Quốc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía thị trường và các nhà đầu tư khi mang đến những lợi nhuận đầu tư siêu khủng từ mô hình cho thuê, nghỉ dưỡng, xây dựng nhà hàng hoặc spa làm đẹp…

Hiện tại, Avahomes đã cập nhật được một cách chi tiết và gần như chính xác nhất cho những thông tin liên quan đến tiến độ thi công của dự án khu đô thị Sun Grand City tại An Thới, Nam Phú Quốc.

Shophouse bãi Kem giai đoạn 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Shophouse Bãi Kem giai đoạn 1 đã chính thức hoàn thiện và đang trong giai đoạn bàn giao cho các khách hàng và nhà đầu tư. Khu quảng trường với diện tích rộng hơn 8500m2 cũng đang được đốc thúc triển khai thi công và thực hiện san lấp mặt bằng, sẽ rất nhanh hoàn thiện để đi vào hoạt động sớm nhất.

Đây đều là những thông tin đáng mừng cho tất cả các khách hàng và nhà đầu tư. Khi shophouse hoàn thành cũng chính là lúc cơn sốt thị trường bất động sản tại Sun Grand City Nam Phú Quốc bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tiến độ thi công Sun Grand City Nam Phú Quốc đã ở trong giai đoạn hoàn thiện shophouse bãi Kem và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một vị trí tại Sun Grand City An Thới thì đừng bỏ qua cơ hội này.

Tiến độ thi công khu đô thị An Thới Phú Quốc

Siêu dự án Sun Grand City An Thới Phú Quốc với tổng diện tích lên đến 35ha với quy mô xây dựng biệt thự nhà phố trên đất nền, view hướng thẳng biển cực đẹp, tạo nên không gian sống thiên đường đẳng cấp, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi người.

Tổng diện tích rộng lớn, khu đô thị An Thới Phú Quốc được xây dựng với khảong 500 shophouse và 500 townhouse. Tiến độ thi công Sun Grand City Nam Phú Quốc đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện, dự đoán sẽ nhanh chóng hoàn thiện xong con đường cuối cùng kết nối thị trấn An Thới với khu địa phận shophouse Địa Trung Hải.

Với sự uy tín và thương hiệu đình đám trên thị trường bất động sản, Sun Group luôn mang đến sự an tâm và tin tưởng cho mọi nhà đầu tư. Tiến độ thi công thần tốc đảm bảo sự uy tín cho mọi khách hàng khi gửi gắm dòng tiền của mình vào phân khúc thị trường bất động sản tuyệt vời này. Nếu bạn quan tâm về tiến độ thi công Sun Grand City Nam Phú Quốc, vui lòng để lại thông tin liên hệ bằng cách điền theo form hướng dẫn.